Tin tức SiteTech

Công ty Cổ phần Địa ốc Bách Việt (Bách Việt Land) khởi công khu căn hộ cao tầng tại Bắc Giang

 

Ngày 27/11/2017, tại Thành phố Bắc Giang, Công ty Cổ phần Địa ốc Bách Việt (Bách Việt Land) đã làm lễ động thổ khởi công xây dựng khu căn hộ cao tầng Areca Garden, một hạng mục thuộc Bach Viet Lake Garden. Dự án có tổng mức đầu tư 300 tỷ, được xây dựng trên khu đất rộng 3.214m2, dự kiến sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng trong quý 2/2019.

 

Công ty CP TVTK và Công nghệ SiteTech Toàn Cầu tiếp tục được Chủ đầu tư lựa chọn.

 

 

Đây là công trình thứ hai trong dự án mà SiteTech Global được Chủ đầu tư lựa chọn là nhà thầu tư vấn thiết kế hợp tác cùng Công ty Swan & Maclaren đến từ Singapore (Swan & Maclaren là một trong những công ty lâu đời nhất hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế tại Singapore, được thành lập từ năm 1887 với tên gọi Swan and Lermit và đổi tên thành Swan & Maclaren từ năm 1892).

 

 

Cũng tại dự án Bách Việt Lake Garden, SiteTech Global cũng đã có sự hợp tác thành công với Surbana Jurong (Công ty tư vấn lớn nhất của Singapore tới thời điểm hiện nay và được thành lập từ năm 1960) trong quá trình thiết kế tòa nhà Club House – trung tâm tạo điểm nhấn của toàn bộ dự án. Qua những sự hợp tác này, các kiến trúc sư, kỹ sư của SiteTech Global có cơ hội được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ những đơn vị tư vấn hàng đầu của Singapore với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo.

 

 

Bách Việt Lake Garden là dự án bất động sản sinh thái có quy mô lớn tại TP. Bắc Giang

Bài viết cùng danh mục