Tin tức SiteTech

Ngày 7/3/2020 tại văn phòng SiteTech Toàn Cầu, Công ty TNHH Mactec đã tổ chức hội thảo giới thiệu hai công nghệ mới rất tiềm năng cho các đô thị, công trình xây dựng, đó là : hệ thống bãi đỗ xe tự động từ công ty Parktec (JPC) và sản phẩm film dán kính an toàn từ ArmorShield. Công ty TNHH Mactec hiện đang là đại diện ủy quyền tại Việt Nam cho các sản phẩm này.

 

Parktec (JPC) chuyên thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt, vận hành và cải tiến hệ thống bãi đỗ xe tự động nhằm góp phần giải quyết tình trạng thiếu chỗ đỗ xe trong đô thị và cung cấp các giải pháp đỗ xe thông minh. Được chuyển giao và cập nhật công nghệ từ Đức và Nhật Bản cùng với sự cải tiến nhằm tối ưu sản phẩm, giải pháp bởi đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm nên các sản phẩm của Parktec luôn được chế tạo với các lợi thế đặc thù.

 

ArmorShield là nhà cung cấp film dán kính đặc chủng, chất lượng cao, hiệu quả chống va đập và văng mảnh kính để tăng tính an toàn và bảo vệ nhằm ngăn chặn các vụ đột nhập, phá hoại, cướp, thảm họa thiên nhiên và bảo vệ bạn khỏi các thương tích do mảnh vỡ thủy tinh gây ra. Khi dán ArmorShield film lên kính, khả năng cường lực của kính có thể tăng lên tới 400% và hiệu quả trong việc ngăn chặn kính vỡ, đổ sập và văng mảnh vỡ nhọn, sắc gây nguy hiểm cho người. ArmorShield cũng giúp người sử dụng có nhiều quyền riêng tư hơn khi hạn chế sự quan sát từ bên ngoài vào không gian bên trong phòng. Giảm bức xạ nhiệt vào không gian sử dụng bên trong nhà nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên.

Bài viết cùng danh mục